[Sưu tầm] Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp Sống Động, Ấn Tượng Nhất Việt Nam 2023

Bạn đang tìm Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp Sống Động, Ấn Tượng Nhất Việt Nam hãy để Black Holocaust Museum gợi ý cho bạn qua bài viết [Sưu tầm] Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp Sống Động, Ấn Tượng Nhất Việt Nam 2023 nhé.

New Page

Phong Nha – Kẻ Bàng đã sẵn sàng cho mùa du lịch cao điểm hè 2023

Thứ ba, 21 Tháng 3 năm 2023 07:09 | 

du lịch

Sau hơn 2 năm nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành du lịch Quảng Bình đến thời điểm này đang phục hồi và có những bước phát triển mạnh mẽ.

 • Điểm nổi bật thu hút du khách tại khu du lịch Đoàn Gia Phong Nha (Quảng Bình)

 • Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục được bình chọn là điểm đến đáng trải nghiệm nhất Việt Nam

 • Xin giấy phép dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng

 • Phát hiện 44 hang động mới ở khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng

Để đón đầu mùa cao điểm du lịch hè 2023, ngành đang tích cực triển khai các kế hoạch, giải pháp nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá, nghỉ dưỡng. Đặc biệt, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, nơi có các điểm du lịch như Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Hang Sông Chày vào buổi tối, Suối Nước Moọc, Động Tam Thanh và hệ thống nhà hàng, khách sạn… đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để phục vụ khách tham quan, trải nghiệm.

phụ đềDu khách đến khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, Quảng Bình. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN

Ông Hoàng Minh Thắng, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết: Ngay từ những tháng đầu năm 2023, trung tâm đã xây dựng, cải tạo và khẩn trương hoàn thiện các cơ sở hạ tầng du lịch như: sông nước, nhà vệ sinh, tạo điểm check-in mới. điểm; Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, bổ sung thêm các chòi ăn lớn đáp ứng nhu cầu ăn uống của du khách tại tuyến Sông Chày – Hang Tối và Khu du lịch sinh thái Suối Nước Moọc.

Tuyến sông Phong Nha cứ sau mỗi mùa đông, mưa lũ, cát lại được đơn vị nạo vét; Đồng thời, mời các chuyên gia ánh sáng tư vấn, bố trí hệ thống chiếu sáng trong hang, đảm bảo mỹ quan, độ sáng cho du khách, cũng như hỗ trợ ánh sáng cho các camera phục vụ du khách tốt nhất. . Ngoài ra, các thuyền phục vụ du khách tại Bến du thuyền Phong Nha cũng được chỉnh trang, sơn sửa; Thay thế, trang bị thêm trang thiết bị, ghế, áo phao; Lắp đặt hệ thống giảm tiếng ồn máy móc để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để thu hút du khách đến với Phong Nha – Kẻ Bàng, đơn vị đã nỗ lực và luôn cố gắng phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ du lịch. Trong năm 2023, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tập trung khai thác hiệu quả tuyến đường khám phá Động Phong Nha về đêm dài 4.500m. Khai trương thêm các dịch vụ như ngủ lều, đêm nhạc acoustic, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của du khách, đặc biệt là các nhóm bạn trẻ. Đặc biệt tại suối nước Moọc, các dịch vụ ngủ lều, trekking dọc suối vào thác Chày, tắm nước lạnh… được mở ra nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, mới lạ và hấp dẫn.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng chú trọng đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên; phối hợp với các trường đào tạo trong tỉnh mở các lớp cấp chứng chỉ ngoại ngữ, lễ tân, đầu bếp, nâng cao kỹ năng mềm, chăm sóc khách hàng…  Với đội thuyền và ảnh tại Bến thuyền Du lịch Phong Nha, đơn vị tổ chức gặp gỡ, trao đổi kiểm tra, rà soát chất lượng thuyền, máy ảnh, các chứng chỉ nghề có liên quan nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp, chỉn chu và an toàn khi phục vụ du khách.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, phụ trách Phòng Kinh doanh, Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cho hay: Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống, mang đến cho thực khách ấn tượng tốt về ẩm thực địa phương, tại các nhà hàng do Trung tâm quản lý, đơn vị rất chú trọng vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ du khách. Trong đó, nguồn hàng nhập vào đều có giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn hàng hóa với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có sự giám sát chặt chẽ trong các khâu. Các nhà hàng tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng cũng chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho đầu bếp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, mến khách; đầu tư công cụ, dụng cụ bếp đảm bảo, bổ sung và đa dạng các món ăn trong thực đơn…

Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng còn phối hợp với UBND thị trấn Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) ban hành quy chế phối hợp quản lý hoạt động du lịch trên địa bàn nhằm nâng cao chất lượng môi trường du lịch, đảm bảo sự thống nhất hoạt động và tạo dựng được thương hiệu du lịch trong lòng du khách khi đến với Phong Nha – Kẻ Bàng.

Năm 2023, Quảng Bình phấn đấu đón từ 3 – 3,5 triệu lượt du khách, trong đó có 100 nghìn lượt khách quốc tế; tổng thu từ khách du lịch đạt 3.400 – 3.900 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu đề ra, địa phương đang tập trung huy động các nguồn lực xã hội đầu tư phát triển du lịch, đầu tư cơ sở hạ tầng, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân lực làm du lịch; quảng bá, xúc tiến, liên kết du lịch, hỗ trợ du khách; xây dựng môi trường du lịch xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng và các đơn vị tiếp tục phát triển, khai thác có hiệu quả các sản phẩm du lịch khám phá, trải nghiệm, tìm hiểu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng… Các sản phẩm du lịch mạo hiểm, trải nghiệm, khám phá tự nhiên tại các khu vực ngoài Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được đa dạng hóa, như: khám phá hệ thống hang động Tú Làn, Thác Mơ (Minh Hóa), thác Tam Lu (Quảng Ninh), Khe Nước Lạnh, Khe Nước Trong, Khu bảo tồn thiên nhiên Động Châu – Khe Nước Trong (Lệ Thủy) và hình thành các khu, điểm, sản phẩm du lịch sinh thái khác; xây dựng các chương trình trọn gói du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe; đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ các sản phẩm du lịch…

Mùa du lịch Hè năm 2023 đang cận kề. Cùng với sự chuẩn bị chu đáo, triển khai đồng bộ các biện pháp thúc đẩy du lịch phát triển, Phong Nha – Kẻ Bàng nói riêng và Quảng Bình nói chung sẽ tiếp tục là điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn, văn minh, khác biệt đối với du khách trong, ngoài nước.

Võ Dũng (TTXVN)

Những ấn tượng đẹp về 'Thu về' khi du khách đến với Phong Nha

Những ấn tượng đẹp về “của rơi” khi du khách đến với Phong Nha

Câu chuyện “nhặt được của rơi, tìm người trả lại” đã trở thành hành động thường xuyên của các nhân viên đang làm việc tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng và người dân địa phương. Việc làm này đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách khi đến với “Vương quốc hang động”, góp phần lan tỏa, quảng bá đến với bạn bè, du khách trong, ngoài nước khi đến với Quảng Bình – địa điểm du lịch an toàn và khác biệt.

Chia sẻ:

Từ khóa:

 • Phong Nha – Kẻ Bàng,
 • du lịch Hè,
 • du lịch Quảng Bình,

Băng hình

Bắt cướp ngân hàng ở Bình Dương

video-play-3-128

Bắt giữ đối tượng cướp ngân hàng ở Bình Dương

 • Hàng hóa quá khổ và quá tải được “bảo hiểm” do các vấn đề về giấy phép vận chuyển. Hàng hóa siêu trường, siêu trọng ‘đắp chiếu’ vì vướng cấp phép vận chuyển
 • Các bộ, ngành trung ương chậm thanh toán vốn đầu tư công Các bộ ngành, cơ quan trung ương chậm giải ngân đầu tư công

Ảnh

 • Ngôi nhà truyền thống và những thay đổi hiện đại Ngôi nhà truyền thống và những biến đổi hiện nay
 • Hành khách áo nắng đón xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất Hành khách đội nắng đón xe công nghệ ở sân bay Tân Sơn Nhất
 • TP.HCM: Cá chết nổi trắng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè TP Hồ Chí Minh: Cá chết nổi đầy kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
 • Đội điền kinh chật vật tập luyện cho SEA Games 32 Đội tuyển Điền kinh nỗ lực tập luyện hướng tới SEA Games 32
 • Cận cảnh 3 cây quý chết khô bên hồ Hoàn Kiếm gây nguy hại cho con ngườiCận cảnh 3 cây quý chết khô bên hồ Hoàn Kiếm gây nguy hại cho con người
 • Tái hiện Lễ hội Cha Mun của người TháiTái hiện Lễ hội Cha Mun của người Thái
 • TP.HCM: Cá bơi dày đặc trên kênh Nhiêu Lộc - Thị NghèTP.HCM: Cá bơi dày đặc trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
 • Lễ tắm Phật trong Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của người KhmerLễ tắm Phật trong Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của người Khmer
 • Toàn cảnh cuộc giao tranh làm rung chuyển SudanToàn cảnh cuộc giao tranh làm rung chuyển Sudan
 • TP.HCM đón mưa lớn sau nhiều ngày nắng nóngTP.HCM đón mưa lớn sau nhiều ngày nắng nóng
 • Chol Chnam Thmay Fest der Khmer in Hanoi Chol Chnam Thmay Fest der Khmer in Hanoi
 • Thủ tục chưa hợp lý, xe đăng ký dài hàng trăm mét ở TP.HCMThủ tục chưa hợp lý, xe đăng ký dài hàng trăm mét ở TP.HCM

siêu truyện

Bình yên trở lại trên những bản Mông

MegastoryBình yên trở lại trên những bản Mông

 • Megastory Phát triển bền vững cây sầu riêng

 • Megastory biến tấu bánh mì Việt Nam

 • Megastory Thanh niên tiên phong chuyển đổi số quốc gia

đồ họa thông tin

Tình hình tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam tính đến hết ngày 16/4/2023

Tình hình tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Việt Nam tính đến hết ngày 16/4/2023

 • Ngày 17/4/2023: Cả nước ghi nhận 1.031 ca COVID-19 mới

 • Tuyên án phúc thẩm vụ án buôn lậu 200 triệu lít xăng

 • Phiên 17/4/2023: VN-Index tăng nhẹ 0,92 điểm

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Sưu tầm] Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp Sống Động, Ấn Tượng Nhất Việt Nam 2023

Similar Posts